hướng dẫn sử dụng nền tảng 

1. Quý khán giả vui lòng đăng nhập nền tảng với email đã đăng ký. 

2. Bạn sẽ được đưa từ ngoài cổng vào tới sảnh của sự kiện, tại đây có các quầy chụp hình và quầy trợ giúp thông tin. 

3. Trải nghiệm chụp hình: bạn có thể nhấn vào biểu tượng có chữ “Chụp ảnh” hoặc chọn vào standee có nội dung “Bấm để chụp hình” để chụp hình. Bạn chọn 1 trong 2 khung hình yêu thích, sau đó nhấn nút chụp hình. Sau khi chụp hình xong, bạn có thể chọn các nút để chia sẻ hình ảnh của mình theo các tuỳ chọn. 

4. Yêu cầu trợ giúp: Nếu bạn cần trợ giúp vui lòng nhấn vào biểu tượng có chữ “Bàn hỗ trợ” để chúng tôi có thể giải đáp. 

5. Phía trên màn hình của bạn có biểu tượng chữ “Trò chuyện” bạn có thể vào đây và giao lưu với tất cả những người tham dự. (Lưu ý: phần trò chuyện này chỉ dành riêng cho khu vực sảnh). 

6. Vào khu vực đêm nhạc: Bạn nhấn vào nút đỏ, biểu tượng có chữ “Sảnh chính đêm nhạc” để vào khu vực sân khấu và thưởng thức âm nhạc. 

7. Trong lúc chương trình diễn ra, bạn có thể bày tỏ cảm xúc bằng cách nhấn vào các nút biểu tượng.

HỎI ĐÁP VỀ TRUY CẬP NỀN TẢNG

1/ Các vấn đề kỹ thuật thường gặp trên nền tảng? Trước và trong khi sự kiện trực tuyến diễn ra? Cách khắc phục.

Trường hợp quý khách không thể đăng nhập dù đã đăng ký trước đó, quý khách vui lòng chọn vào nút bên góc dưới có dòng chữ “May I help you?”, khung trò chuyện sẽ được mở ra để bạn có thể nhắn tin trực tiếp với người hỗ trợ. Trường hợp quý khách đã đăng nhập vô rồi nhưng chưa biết làm thế nào để xem chương trình, quý khách vui lòng nhấn vào Bàn hỗ trợ - Support Desk - để được tư vấn trực tiếp bởi nhân viên của chúng tôi.

2/ Cùng một email có thể đăng nhập từ 2 thiết bị cùng lúc được hay không?

Cùng một Email không thể đăng nhập từ 2 thiết bị một lúc.

3/ Nếu mạng Internet của người tham dự bị sự cố rớt mạng thì trường hợp nào sẽ xảy ra? 

+ Họ có phải tua lại từ đầu quá trình đi vô sảnh, vô phòng trực tuyến HAY là vẫn ở lại đúng nơi họ bị thoát ra? 

+ Người tham dự có thể tua xem lại phần trình diễn bị dang dở được hay không?

Bạn vẫn sẽ tiếp tục theo dõi chương trình theo dòng thời gian thực, không thể tua lại từ đầu hay từ chỗ bạn bị rớt mạng.

4/ Khi người tham dự vào tới sảnh, có các banner hay hướng dẫn nào để họ đi tới sân khấu chính hay không?

Sảnh chính của sự kiện có các banner và khu vực trực hỗ trợ có người tư vấn trực tiếp hướng dẫn người tham dự đi tới sân khấu chính của sự kiện. Bạn yên tâm nhé!

5/ Có mấy phòng cùng chạy trình diễn cùng lúc?

Chương trình hiện tại chỉ có duy nhất 1 phòng chính diễn ra sự kiện đặt ở giữa, quý khách có thể dễ dàng chọn vào tham dự.

6/ Khi người tham dự đang ở trong phòng sự kiện thì có thể nói chuyện/ chat với nhau được hay không? Hay phải ra ngoài sảnh mới nói chuyện được?

Hiện tại trên nền tảng sự kiện trực tuyến, người tham dự có thể tham gia chat trên nền tảng chính tại trang web. Với các bạn tham gia chat tại các kênh khác như Youtube hoặc Tiktok hoặc các kênh truyền thông khác thì sẽ chỉ hiển thị trên nền tảng của riêng các kênh đó.

7/ Nếu người dùng quên pass thì quy trình gửi email xác nhận và đổi lại pass được hay không? Diễn ra trong bao lâu?

Sự kiện đăng nhập không yêu cầu có mật khẩu, bạn chỉ cần nhập đúng email lúc đăng ký trước đó. Hoặc có thể đăng ký trực tiếp vào ngày diễn ra sự kiện và nhanh chóng tham gia vào chương trình trực tiếp.

8/ Người dùng làm thế nào để tương tác với nghệ sĩ? Bình luận hay nói chuyện với nghệ sĩ?

Hiện tại nền tảng chưa cung cấp cho người dùng tương tác với nghệ sĩ.

9/ Số lượng đăng ký xem nền tảng đã đạt bao nhiêu người? Số lượng này có thể vượt qua 3,000 tài khoản không (đề xuất nên cho đăng ký vượt)? Nếu trong ngày diễn ra con số đạt 3,000 người cùng tham dự thì người dùng khác có bị chặn lại để đảm bảo chất lượng không? Người hay chương trình sẽ chặn lại?

Số lượng người tham gia nền tảng khi đạt 3,000 người sẽ không cho phép đăng nhập thêm. Nếu bạn muốn đăng ký theo dõi chương trình, xin vui lòng tham dự ở các kênh truyền thông khác cũng có chiếu trực tiếp như Youtube, Tiktok và các kênh đối tác tài trợ khác.

10/ Cách người dùng tương tác với nền tảng như thế nào? Vd như tương tác như sự kiện này không?

Người dùng tương tác với nền tảng thông qua click chuột để hiện thông tin và hộp thư đối thoại Chatbox

11/ Nền tảng có hỗ trợ nói chuyện qua mic giữa các người tham dự được hay không?

Hiện tại, nền tảng chỉ hỗ trợ người tham dự nhắn tin trò chuyện, chưa hỗ trợ trao đổi bằng giọng nói.